तुम्ही अॅप महिन्यांपूर्वी डिलीट केलं — मग त्याचे उरलेले भाग अजूनही इथे का आहेत?
एखादे अॅप Trash मध्ये टाकल्याने फक्त bundle हटतो. त्याने तुमच्या Mac वर सर्वत्र पसरवलेले caches, preferences, support files आणि containers वर्षानुवर्षे तिथेच राहू शकतात — आणि ते अजूनही आहेत हे बहुतेक लोकांना कळतच नाही.